Hội nghị tổng kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2024)

Sáng ngày 12 tháng 6 UBND huyện – UBMTTQVN huyện Đăk Hà đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Đăk Hà đoàn kết, năng động, sáng tạo, thân thiện, nghĩa tình” gắn với sơ kết phong trào thi đua “Xây dựng môi trường Xanh-Sạch-Đẹp, An toàn” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2024). Dự có đồng chí Nguyễn Thị Liên – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện.

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện, Huyện Đăk Hà đã tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện; Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994- 24/3/2024) gắn với mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Gắn biển 02 công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Đăk Hà. Các cơ quan, đơn vị phối hợp tổ chức thành công các nội dung tại Chương trình sự kiện “Đăk Hà ngày mùa”, diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 08/3-10/3/2024 tại Rừng đặc dụng Đăk Uy và Lễ kỷ niệm tại Sân vận động huyện với chủ đề “Đăk Hà niềm tin chân trời mới” đã thu hút đông đảo cán bộ và Nhân dân trong và ngoài huyện về tham dự, ước tính khoảng 5.000 người.

Quang cảnh Hội nghị

Ban Thường trực UBMTTQVN huyện về phát động phong trào thi đua "Xây dựng môi trường Xanh, Sạch, Đẹp, An toàn" lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà. Kết quả chấm điểm, đánh giá phong trào thi đua có 83/87 cơ quan, đơn vị 06/06 Khối thi đua tự chấm điểm, đánh giá, tổ chức chấm điểm, đánh giá. Đoàn kiểm tra số 01 của UBMTTQVN huyện tổ chức kiểm tra thực tế, chấm điểm, đánh giá phong trào thi đua  với 15 đơn vị thuộc 06 Khối thi đua. Kết quả có 81 cơ quan, đơn vị có số điểm từ 85 điểm trở lên, được đánh giá thực hiện tốt "Xanh, Sạch, Đẹp, An toàn", 02 đơn vị được đánh giá đạt "Xanh, Sạch, Đẹp, An toàn. 61 khu dân cư có số điểm từ 85 điểm trở lên, được đánh giá thực hiện tốt "Xanh, Sạch, Đẹp, An toàn", 22 khu dân cư được đánh giá đạt "Xanh, Sạch, Đẹp, An toàn". Ban Thường trực UBMTTQVN huyện đã xem xét, đề nghị Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho 11 khu dân cư có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua.

Đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện ủy  phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện ủy biểu dương những kết quả của phong trào thi đua “Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Đăk Hà đoàn kết, năng động, sáng tạo, thân thiện, nghĩa tình”và phong trào thi đua “Xây dựng môi trường Xanh-Sạch-Đẹp, An toàn”đạt được. Để tiếp tục phát huy kết quả, đồng chí phó Bí thư TT Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội các cấp, các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát động ngay phong trào thi đua để lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện tiến tới Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030. Tăng cường công tác giáo dục chính, trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nâng cao ý thức người dân, xây dựng vùng đất, con người Đăk Hà đoàn kết, năng động, sáng tạo, thân thiện, nghĩa tình. Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng môi trường Xanh-Sạch-Đẹp, An toàn”. Đổi mới công tác khen thưởng theo hướng công khai, minh bạch, chính xác, kịp thời và quan tâm đến những người lao động trực tiếp, khen thưởng phản ánh đúng kết quả phong trào thi đua.

Tặng giấy khen trong quá trình xây dựng và phát triển huyện Đăk Hà trong quá trình 30

Tại lễ phát động UBMTTQVN huyện đã ký kết phát động phong trào thi đua "Xây dựng môi trường Xanh, Sạch, Đẹp, An toàn". Tặng Giấy khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Đăk Hà cho 17 tập thể đã có thành tích trong thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng môi trường Xanh, Sạch, Đẹp, An toàn” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà, 30 tập thể 108 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển huyện Đăk Hà trong quá trình 30 năm và 26 tập thể và 97 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, phục vụ các hoạt động Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994- 24/3/2024).

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)