Đăk Hà – Khởi công xây dựng Nhà “Nghĩa tình đồng đội”

Ngày 08/10, Hội CCB huyện Đăk Hà tổ chức khởi công xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình CCB Phạm Huy Mòng tại thôn 3, xã Đăk La (huyện Đăk Hà).
Đăk Hà – Khởi công xây dựng Nhà “Nghĩa tình đồng đội”

Gia đình CCB Phạm Huy Mòng (sinh năm 1946) và CCB Bùi Thị Min (sinh năm 1949) là hộ gia đình có công với cách mạng, hiện đang thờ cúng liệt sỹ Phạm Huy Hồng (anh trai CCB Phạm Huy Mòng). Do tuổi cao sức yếu, gia đình gặp nhiều khó khăn về nhà ở cũng như điều kiện sinh hoạt.

Nhà “Nghĩa tình đồng đội” được xây dựng theo tiêu chuẩn nhà cấp 4 gồm một phòng khách, một phòng ngủ và bếp ăn với kinh phí dự kiến trên 70 triệu đồng. Trong đó, Hội CCB huyện vận động hỗ trợ 60 triệu đồng từ Hội Doanh nhân Trung ương Hội CCB Việt Nam. Các hội viên hội CCB xã và các tổ chức đoàn thể, ban quản lý thôn vận động đóng góp ngày công xây dựng.

Ngôi nhà được hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ giúp gia đình cựu chiến binh Phạm Huy Mòng yên tâm về nơi ăn chốn ở, ổn định cuộc sống.

Trọng Nghĩa (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)