Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Chiều ngày 27/6, đồng chí Phạm Thị Thương – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã tới thăm, động viên cán bộ, giám thị làm công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại hội đồng thi trường THPT Trần Quốc Tuấn.

Đảm bảo các điều kiện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Kỳ thi THPT năm 2023, hội đồng thi trường THPT Trần Quốc Tuấn có 581 thí sinh đăng kí và được sắp xếp thi tại 25 phòng thi. Đến chiều ngày 17/6, tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất, công tác quán triệt, phổ biến các nội dung, quy chế đến đội ngũ cán bộ, giáo viên coi thi, niêm yết nội quy, quy định của phòng thi, danh sách các thí sinh; tình hình an ninh trật tự, các hoạt động hỗ trợ phụ huynh, học sinh đã được chuẩn bị hoàn tất. Đúng 14 giờ chiều, các em học sinh đã có mặt tại phòng thi để làm các thủ tục cần thiết và học quy chế kỳ thi theo đúng quy định, sẵn sàng bước vào kỳ thi với kết quả cao nhất.

Các em học sinh tham gia học quy chế th vào chiều ngày 27-6

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị phục vụ cho kỳ thi sắp tới. Khẳng định huyện Đăk Hà luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất phục vụ cho kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt trong công tác phối hợp giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm; đảm bảo thông tin liên lạc ổn định, thông suốt.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà, động viên Hội đồng coi thi tại điểm thi trường THPT Trần Quốc Tuấn
Đến thời điểm hiện tại, các thí sinh đã chuẩn bị sắn sàng tâm lý cho kỳ thi

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn tập thể các thầy cô giáo là cán bộ coi thi của hội đồng thi THPT Trần Quốc Tuấn tiếp tục chuẩn bị tốt hơn nữa về cơ sở vật chất cũng như có những phương án dự phòng về điện, bố trí tốt nơi ăn, nghỉ cho đội ngũ cán bộ giáo viên coi thi và thí sinh ở xa đến thi... Tạo tâm thế tốt nhất cho thí sinh tham gia dự thi, bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và đạt kết quả cao./.

Tác giả: Trọng Nghĩa