Giải bóng chuyền nữ huyện Đăk Hà mở rộng

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, trong 2 ngày 05 và 06/8, CLB Bóng chuyền huyện Đăk Hà tổ chức giải bóng chuyền nữ tranh Cup An Nhiên House huyện Đăk Hà năm 2023.

Khai mạc giải bóng chuyền nữ tranh cúp An Nhiên House huyện Đăk Hà năm 2023

Với mục đích tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa các CLB bóng chuyền nữ trên địa bàn tỉnh, Giải đã thu hút sự tham gia thi đấu của trên 80 Vận động viên nữ đến từ các CLB Bóng chuyền thuộc các huyện Đăk Glei, Ngọc Hồi, Tu Mơ Rông, Đăk Tô, Ia H’Drai, Sa Thầy, Đăk Hà và TP Kon Tum. Các đội thi đấu theo thể thức chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn hai đội xuất sắc nhất vào thi đấu trận Chung kết.

Trao cờ lưu nệm cho các đội bóng tham gia giải

Giải là sân chơi lành mạnh tạo điều kiện cho các VĐV tham gia thi đấu cọ xát, chia sẻ nâng cao kỹ năng thi đấu nhằm thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung và bộ môn bóng chuyền nói riêng trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành văn hóa (28/8/1945 - 28/8/2023) và chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024).

Giải đấu lần này có sự tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp: Tấn Học Sport, Cà phê Rock; Công ty TNHH MTV Duy Trung, Quảng cáo Tèo, Club Coffee, Dịch vụ tiệc cưới Nguyên Khang, Nhà nghỉ Duy Anh, Tạp hóa Phương Anh; Quán nhậu Gà ống tre.

Một số hình ảnh thi đấu tại Giải bóng chuyền nữ tranh cúp An Nhiên House huyện Đăk Hà năm 2023:

Tác giả: Trọng Nghĩa