Làng du lịch cộng đồng Kon Trang Long Loi, Đăk Hà - Video tham dự Cuộc thi “ Sáng tạo video clip quảng bá du lịch Kon Tum năm 2023”

Nhằm phát động sáng tác, tìm kiếm những thước phim đẹp về vùng đất, con người, nét văn hóa của Kon Tum. Đồng thời tạo sân chơi cho những người đam mê du lịch có cơ hội phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng vào công cuộc kích cầu du lịch tỉnh Kon Tum. Trung tâm TTXTDL tỉnh Kon Tum phối hợp với Hiệp hội du lịch tỉnh tổ chức Cuộc thi sáng tạo video clip quảng bá du lịch Kon Tum năm 2023.

Video giới thiệu Làng du lịch cộng đồng Kon Trang Long Loi, Đăk Hà là một trong 25 tác phẩm được lọt vào vòng 2 của Cuộc thi

Bài dự thi mã số: 045

Quy trình bình chọn online:

Đối với tác giả:

+ Bước 1: Like Fanpage “Kon Tum Travel”

+ Bước 2: Like và chia sẻ nội dung dự thi của mình về trang cá nhân và để ở chế độ công khai

+ Người tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi bằng cách “like” (thích) trang fanpage “Kon Tum Travel”, sau đó ấn chọn “thích” (like); “chia sẻ” (share) tác phẩm được đăng trên trang fanpage (chấp nhận tất cả các biểu tượng bày tỏ cảm xúc (icon) thay thế biểu tượng “thích”); mỗi lượt “thích” sẽ được tính là 01 điểm.

+ Kết thúc thời gian chấm online của tác phẩm, Ban Giám khảo chấm điểm căn cứ vào số lượt thích của các tác phẩm dự thi được đăng tải trên trang Fanpage.

• Lưu ý: Không sử dụng các hình thức hỗ trợ tăng like ảo trong quá trình bình chọn, nếu vi phạm sẽ bị hủy bài thi ngay lập tức.

• Thời gian tính điểm online: Từ nay đến 20h00 ngày 22/12/2023

Link bình chọn:  https://www.facebook.com/kontumtourism.com.vn/videos/1080749152936271/