Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm cơ sở, chức sắc phật giáo nhân dịp lễ phật đản năm 2024

Chiều 17/5, đồng chí Nguyễn Thi Liên – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Phật đản năm 2024, Phật lịch 2568. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thế Quyền – UVBTV Huyện ủy; Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy; Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Phạm Văn Lập – UVBTV Huyện ủy; phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Thăm tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh chùa Huệ Chiếu phường ngô Mây và Chùa Pháp Hoa tại thôn 1, xã Hoà Bình, Thành phố Kon Tum

Đến thăm tặng quà chùa Khánh Phước tại xã Đăk La; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và Hòa thượng Thích Quảng Xả - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tại chùa Huệ Chiếu phường ngô Mây và Chùa Pháp Hoa tại thôn 1, xã Hoà Bình, Thành phố Kon Tum. Đồng chí Nguyễn Thị Liên – TUV, Bí thư Huyện ủy chúc Hòa thượng Thích Quảng Xả cùng các nhà sư trụ trì, chức sắc cùng toàn thể tăng ni, phật tử sức khỏe, đón ngày Đại lễ mừng Ðức Phật đản sinh thật ý nghĩa. Đồng thời mong muốn chức sắc cùng các tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, vận động các tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc.

Thăm tặng quà Chùa Pháp Hoa tại thôn 1, xã Hoà Bình, Thành phố Kon Tum

Thay mặt tăng ni, phật tử, Hòa thượng Thích Quảng Xả Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm của đồng chí Bí thư Huyện ủy với tăng, ni và bà con Phật tử. Đồng thời khẳng định, Phật giáo tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của địa phương, phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tác giả: Minh Thái