Giấy mời dự Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh - Di tích lịch sử - văn hóa Công trình thủy lợi Đập Đăk Ui

Thực hiện Kế hoạch số 113-KH/HU, ngày 20 tháng 7 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2024); Kế hoạch số 280/KH-UBND, ngày 18/12/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà về tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh - Di tích lịch sử - văn hóa Công trình thủy lợi Đập Đăk Ui.

Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà kính mời quý vị đại biểu tham dự Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh - Di tích lịch sử - văn hóa Công trình thủy lợi Đập Đăk Ui, cụ thể như sau:

1. Thời gian: Vào lúc 07 giờ 30, ngày 22/12/2023 (Thứ 6).

2. Địa điểm: Hội trường UBND xã Đăk Ngọk.

3. Thành phần đại biểu tham dự:

- Đại biểu tỉnh: Đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh Kon Tum; Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Các đồng chí Tổ cấp uỷ phụ trách huyện Đăk Hà; Đại diện Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình; Bảo tàng - Thư viện tỉnh thuộc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Đại diện Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; Báo Kon Tum; Đài PT-TH tỉnh Kon Tum (dự và đưa tin).

- Đại biểu nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ: Đồng chí Y Vêng, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh;        - Đồng chí Y Xuôi, nguyên UVBTV Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Đồng chí A Bok, nguyên UVBTV Tỉnh ủy, nguyên Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

- Đại biểu huyện: Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; Các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện; Đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; Đại diện Lãnh đạo các Cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Đại diện Lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện; Đại diện lãnh đạo: Trường THPT Trần Quốc Tuấn, Trường THPT Nguyễn Du, Trường Phổ thông DTNT huyện; Trung tâm GDNN-GDTX huyện.

- Đại biểu các xã, thị trấn:  Đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTQVN các xã, thị trấn; Cán bộ văn hóa các xã, thị trấn; Hiệu trưởng các đơn vị trường.

- Các nhân chứng lịch sử: Ông: Trần Đình Vân (Cán bộ hưu trí), Ông: Hồ Duy Lành (Cán bộ hưu trí), Ông: Phạm Văn Chúc (Cán bộ hưu trí).

- Các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện.

- Hiệu trưởng các đơn vị, cán bộ lão thành cách mạng; đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho địa phương, Nhân dân trên địa bàn xã Đăk Ngọk và Đăk Ui.

Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà trân trọng kính mời!