Giải giải bóng đá Mi ni nam, nữ công nhân, viên chức, lao động huyện Đăk Hà huyện Đăk Hà năm 2024

Từ ngày 13 – 17 tháng 5 Liên đoàn lao động huyện Đăk Hà đã tổ chức giải giải bóng đá Mi ni nam, nữ công nhân, viên chức, lao động huyện Đăk Hà huyện Đăk Hà năm 2024.

Trao giải nhất, huy chương vàng cho đội bóng đá nam Cụm thi đua số 4

Tham gia giải có 12 đội bóng với hơn 140 vận động viên đến từ 06 cụm thi đua trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Đăk Hà. Các đội tham gia giải được chia bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, huy chương vàng cho đội bóng đá nam Cụm thi đua số 4, đội bóng đá nữ Cụm thi đua số 2; giải nhì, huy chương bạc cho đội nam cụm thi đua số 6 và đội nữ cụm thi đua số 3. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao khuyến khích và giải phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải.

Trao giải nhất, huy chương vàng cho đội bóng đá nữ Cụm thi đua số 2
Ban Tổ chức cũng đã trao kgiải phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tạo sân chơi để công nhân, viên chức, người lao động rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất, tăng cường tinh thần đoàn kết, cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo động lực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Tác giả: Minh Thái