Thăm, tặng quà cơ sở tôn giáo giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh 2023

Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2023, đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT huyện uỷ đã đến thăm, tặng quà Giáo xứ Kon Bơ Băn xã Ngọc Réo. Cùng đi có đồng chí Chu Văn Hiền – UVBTV Huyện uỷ; trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Đoàn công tác tặng quà Giáo xứ Kon Bơ Băn xã Ngọc Réo

Đồng chí phó Bí thư thường trực Huyện uỷ đã ân cần hỏi thăm, chúc sức khỏe linh mục, toàn thể chức sắc, chức việc, tín đồ đón mùa Giáng sinh an lành, ấm áp. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của chức sắc, chức việc, tín đồ Công giáo trong sự phát triển chung của huyện nhà. Trong thời gian tới mong muốn linh mục, chức sắc, chức việc với vai trò của mình tiếp tục hướng dẫn tín đồ Công giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, sống tốt đời đẹp đạo. Trong đó đặc biệt quan tâm thực hiện cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững” và các chính sách dân số kế hoạch hoá gia đình.