Bế mạc giải bóng chuyền nam – nữ huyện Đăk Hà

Sau 03 ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, Giải bóng chuyền nam – nữ trong khuôn khổ các môn thi đấu Đại hội TDTT huyện Đăk Hà lần thứ VII đã thành công tốt đẹp. đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19.
Bế mạc giải bóng chuyền nam – nữ huyện Đăk Hà Toàn cảnh buổi lễ bế mạc

Kết thúc giải, BTC đã trao 04 giải cá nhân và 09 giải tập thể có thành tích thi đấu xuất sắc. Cụ thể:

Trao giải cá nhân nữ chuyền 2 xuất sắc nhất cho VĐV Dương Thị Thủy Tiên (xã Hà Mòn); Nữ VĐV xuất sắc nhất giải cho Trần Thị Trang (thị trấn Đăk Hà); Nam VĐV xuất sắc nhất được trao cho VĐV Nguyễn Xuân Duẩn (xã Đăk Mar); Nam chuyền hai xuất sắc nhất trao cho VĐV Lê Hữu Trường Giang (xã Đăk Mar).

Về tập thể, ở nội dung thi đấu nam hạng A, BTC trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam xã Đăk Mar; giải Nhì cho đội bóng chuyền nam xã Hà Mòn; Giải ba cho đội bóng chuyền nam thị trấn Đăk Hà.

Nội dung thi đấu nam hạng B, BTC trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam xã Đăk Ui; Giải nhì thuộc về đội bóng chuyền nam khối Hành chính sự nghiệp; Giải Ba thuộc về đội bóng chuyền nam xã Ngọc Wang.

Nội dung thi đấu nữ, BTC trao Giải Nhất cho đội bóng chuyền nữ thị trấn Đăk Hà; Giải nhì cho xã Hà Mòn và giải ba cho đội bóng chuyền nữ khối các đơn vị trường học.

Sau thành công của giải bóng chuyền nam – nữ huyện Đăk Hà năm 2021, BTC sẽ lựa chọn các VĐV xuất sắc để tập luyện và chuẩn bị tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VII.

Một số hình ảnh trao giải cho các đội bóng tại lễ bế mạc:

Trọng Nghĩa

Tác giả: Trọng Nghĩa