Phát động “Chung tay phòng chống sốt xuất huyết”

Sáng ngày 10/10, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Đăk Hà đã tổ chức phát động chương trình “Chung tay phòng chống sốt xuất huyết” với sự tham gia của gần 400 cán bộ, hội viên hội phụ nữ và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn huyện.  Dự lễ phát động có đồng chí Y Phương – Tỉnh uỷ viên; Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Tham gia lễ phát động, các đại biểu được thông tin về diễn biến dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh Kon Tum nói chung và huyện Đăk Hà nói riêng. Truyền đạt những kiến thức về cách nhận biết, phòng ngừa và xử trí bệnh sốt xuất huyết một cách cách khoa học, đầy đủ, cùng các biện pháp giữ gìn vệ sinh môi trường sống nhằm chủ động phòng, chống bệnh sốt xuất huyết và giải đáp những thắc mắc về bệnh sốt xuất huyết.

Quang cảnh Lễ phát động

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tại cộng đồng được cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Đăk Hà tích cực tham gia hưởng ứng, qua đó nâng cao nhận thức chung tay hành động bằng những việc làm cụ thể trong công tác phòng, chống dịch Sốt xuất huyết.

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)