Bàn giao công trình thắp sáng đường quê

Ngày 20/12, Huyện đoàn Đăk Hà tổ chức bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại thôn Đăk Tiêng Kơ Tu, xã Đăk La.

Bàn giao công trình thắp sáng đường quê

Công trình có kinh phí 25 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Tỉnh đoàn Kon Tum và Huyện đoàn Đăk Hà, giao cho Đoàn xã Đăk La và nhân dân thôn Đăk Tiêng Kơ Tu thi công lắp đặt với tổng số 25 bóng điện năng lượng mặt trời, lắp đặt trên trụ sắt cao 3,5 đến 4,5 mét và trụ cờ Tổ quốc. Sau khi hoàn thành, công trình được bàn giao cho Chi đoàn thôn Đăk Tiêng Kơ Tu trực tiếp quản lý, bảo vệ và sử dụng.

Bàn giao công trình thắp sáng đường quê

Đây là công trình chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc nhiệm kỳ 2022 – 2027 và chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Kon Tum. Công trình được hoàn thành, đưa vào sử dụng giúp cho bà con nhân dân trong thôn thuận tiện trong đi lại, sinh hoạt, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự tại khu dân cư. Góp phần xây dựng thành công thôn Đăk Tiêng Tu sớm đạt Làng DTTS Nông thôn mới trong thời gian tới.