TT Huyện uỷ thăm chúc mừng Ủy ban MTTQ huyện

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023). Chiều ngày 17/11 đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ đã thăm chúc mừng Ủy ban MTTQ huyện. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Lập – UVBTV Huyện uỷ; phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện.

TT Huyện uỷ - HĐND - Lãnh đạo UBND huyện tặng lãng hoa chúc mừng UBMTTQVN huyện

Đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT huyện ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Mặt trận các cấp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện nhà, nhất là trong triển khai Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, xây dựng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Đăk Hà lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện uỷ đề nghị, thời gian tới, Ủy ban MTTQ huyện tiếp tục thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, tăng cường đối thoại, lắng nghe, giải quyết kịp thời nguyện vọng chính đáng của người dân; nâng cao hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội; đổi mới phương thức tuyên truyền, vận động, phát huy vai trò nòng cốt trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; triển khai hiệu quả cuộc cuộc vận động thi đua yêu nước.

Đồng chí Nguyễn Thế Quyền – UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ cảm ơn sự quan tâm của thường trực Huyện uỷ - lãnh đạo huyện trong thời gian qua; đồng thời khẳng định MTTQ huyện luôn xác định đúng vị trí, vai trò trong hệ thống chính trị, là cầu nối vững chắc giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân.

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)