Đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư Thường trực HU thăm, chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện

Sáng ngày 20/11, đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, nhân viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyền Thế Quyền - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.

Tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện

Đồng chí Lưu Duy Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng Trung tâm BDCT huyện

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, công chức, báo cáo viên TTBDCT huyện. Biểu dương và đánh giá cao những kết quả nổi bật của đơn vị đã đạt được trong suốt thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh: Trong sự nghiệp phát triển đất nước hiện nay, công tác xây dựng Đảng đóng vai trò hết sức quan trọng. Trong đó, vai trò, tầm quan trọng của công tác giáo dục lý luận chính trị, đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho các quần chúng ưu tú, cũng như đội ngũ cán bộ, đảng viên từ huyện đến cơ sở là yếu tố nòng cốt.

Qua đó, góp phần quan trọng và tích cực trong xây dựng Đảng, củng cố chính quyền, các ngành đoàn thể, các địa phương. Qua đó, mong muốn tập thể cán bộ giảng viên của TTBDCT huyện sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, chủ động khắc phục khó khăn hạn chế, đoàn kết nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Từng bước nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đào tạo, phát triển giáo dục chính trị trong giai đoạn cách mạng mới. Xứng đáng với sự tin cậy của cấp ủy chính quyền địa phương, sự tin yêu của cán bộ, đảng viên trong huyện.

Tác giả: Trọng Nghĩa