Trao Quyết định của Huyện ủy Đăk Hà về công tác cán bộ

Sáng ngày 06/6, đồng chí Nguyễn Thị Liên – TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Hà chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định của Huyện ủy Đăk Hà về công tác cán bộ thuộc Đảng ủy Thị trấn Đăk Hà, Đảng ủy xã Hà Mòn, Đảng ủy xã Đăk La và Đảng ủy xã Đăk Ngọk. Cụ thể:

Lãnh đạo BTC Huyện ủy công bố Lễ công bố và trao Quyết định của Huyện ủy Đăk Hà về công tác cán bộ

Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định:

Điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Khắc Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Đăk Hà tham gia Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ, Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Ngọk, nhiệm kỳ 2020-2025.

Điều động, chỉ định đồng chí Trần Đức Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hà Mòn tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Hà, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Đức Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đăk Ngọk tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Hà, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cán bộ được điều động

Điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Quang Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đăk La tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Hà Mòn, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Ca - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Hà tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk La nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Lễ trao Quyết định

Phát biểu tại Lễ công bố và trao Quyết định công tác cán bộ, đồng chí Nguyễn Thị Liên – TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của các đồng chí được tập thể BTV, BCH Đảng bộ huyện tin tưởng, giao nhiệm vụ trong đợt này. Khẳng định đây là điều kiện, cơ hội để đội ngũ cán bộ huyện tiếp tục rèn luyện, phấn đấu.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các đồng chí được điều động tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, thường xuyên phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng; không ngừng học tập để nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ. Nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỉ cương để cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng bộ huyện Đăk Hà trong sạch, vững mạnh; xây dựng huyện Đăk Hà phát triển nhanh, bền vững.

Tác giả: Trọng Nghĩa