Trao chứng nhận sản phẩm Nông nghiệp Nông thôn tiêu biểu năm 2022.

UBND huyện Đăk Hà tổ chức trao Chứng nhận sản phẩm Nông nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022 đối với các sản phẩm của huyện.

Trên cơ sở các tiêu chuẩn quy định của Bộ công thương, UBND huyện đã bình chọn và trao Giấy chứng nhận cho 06 sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu của huyện gồm: Cà phê sữa thượng hạng, cà phê sầu riêng, Cà phê sữa dừa của HTX Nông nghiệp sản xuất và thương mại Sáu Nhưng, xã Hà Mòn. Sản phẩm Cà phê bột pha phin của HTX Nông nghiệp công bằng Pô Kô Farms, thị trấn Đăk Hà. Sản phẩm Cà phê hạt nguyên chất COFFEE Đăk Mar và Cà phê bột nguyên chất COFFEE Đăk Mar của HTX Nông nghiệp dịch vụ Thế hệ mới xã Đăk Mar.

Việc cấp chứng nhận sản phẩm Nông nghiệp Nông thôn tiêu biểu là hoạt động nhằm công nhận và tôn vinh những sản phẩm có chất lượng. Đồng thời, cơ sở để các chủ thể sản xuất trên địa bàn huyện triển khai các giải pháp phát triển, quảng bá thương hiệu sản phẩm Cà phê mang chỉ dẫn địa lý "Cà phê Đăk Hà" trên thị trường.