Tổng kết công tác dân vận tại xã Ngọc Wang

Chiều 21/7 Công an tỉnh phối hợp với UBND xã Ngọc Wang đã tổ chức lễ tổng kết chương trình hành quân dã ngoại kết hợp với thực hiện công tác dân vận tại xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà.

Trong thời gian 10 ngày từ ngày 12 đến ngày 21 tháng 7 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh phối hợp với đoàn viên thanh niên và bà con Nhân dân trên địa bàn xã Ngọc Wang đã thực hiện rào 4.300m vườn cho hơn 90 hộ dân 2 thôn Đăk Duông và thôn Kon Jri, xây dựng 06 chuồng chăn nuôi, đào 4 hố rác, nạo vét 4km kênh mương, san lấp nền nhà và làm mới vòm nhà cho 02 hộ gia đình. Ngoài ra Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đã thăm tặng quà 10 hộ gia đình chính sách người có công trên địa bàn xã Ngọc Wang.

Tại lễ tổng kết UBND xã Ngọc Wang đã tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình hành quân dã ngoại kết hợp với thực hiện công tác dân vận tại xã Ngọc Wang năm 2022.

Tác giả: Minh Thái