Hội thi làm đồ dùng dạy học sáng tạo cấp huyện bậc mầm non năm học 2021 – 2022

Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Đăk Hà đã tổ chức Hội thi làm đồ dùng dạy học cấp huyện năm học 2021 – 2022 bậc học mầm non.
Hội thi làm đồ dùng dạy học sáng tạo cấp huyện bậc mầm non năm học 2021 – 2022

Tham gia hội thi có 15 trường mầm non trên địa bàn huyện với hơn 50 sản phẩm tham gia hội thi. Mỗi trường tham gia Hội thi đã trưng bày các sản phẩm có tính ứng dụng cao, tận dụng các loại phế thải trong sinh hoạt hằng ngày như chai, lọ, hộp sữa, ống hút, đĩa CD để làm nên các sản phẩm vô cùng sinh động, đẹp mắt, giúp các em học sinh “học mà chơi, chơi mà học”, qua đó tạo sự phát triển toàn diện, nhận biết tốt hơn về thế giới quan.

Thông qua Hội thi nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non, khuyến khích giáo viên đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực sử dụng đồ dùng dạy học tự làm phục vụ thiết thực cho việc đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời, là dịp để các trường mầm non trên địa bàn huyện đẩy mạnh phong trào nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo đồ dùng dạy học, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm sáng chế, xây dựng mô hình học cụ và sử dụng đồ dùng dạy học với nội dung chuyên đề “ Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

Một số hình ảnh khác:

Minh Thái