Ngày 18-3, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Honda Việt Nam tổ chức Chương trình “BỨT TỐC LÊN NGÔI CÙNG WINNER X” gắn với chăm lo cho đoàn viên, thanh niên công nhân và người lao động khó khăn tại bến xe Đăk Hà.

Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên công nhân, người lao động được và các em học sinh đã tham gia trải nghiệm lái xe an toàn với dòng xe Winner X; hướng dẫn việc đội mũ bảo hiểm đúng cách cũng như kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông... cùng nhiều trò chơi khác như: bứt tốc giới hạn, bứt tốc năng lượng, bứt tốc chinh phục, rút thăm may mắn với những phần thưởng hấp dẫn đến từ công ty Honda Việt Nam và cửa hàng Thiên Ngân 2 Đăk Hà.

Đặc biệt, ban tổ chức đã trao 50 phần quà cho đoàn viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện gồm nhu yếu phẩm và phiếu thay nhớt miễn phí.

Đây là một trong những hoạt động chăm lo cho đoàn viên, thanh niên công nhân, người lao động, hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 29 năm thành lập huyện Đăk Hà; đồng thời giúp cho đoàn viên, thanh niên công nhân, người lao động trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, tạo thói quen, hành vi đúng đắn khi tham gia giao thông.

Tác giả: Hà Quốc Mạnh