Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản

Đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra, chỉ đạo đôn đốc tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn.

Đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra,
chỉ đạo đôn đốc tiến độ thi công đường Chu Văn An, thị trấn Đăk

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp về xây dựng huyện Đăk Hà đạt huyện Nông thôn mới và thị trấn Đăk Hà đạt đô thị loại IV vào năm 2025. Trong năm 2022, huyện Đăk Hà khởi công xây dựng 09 công trình hạ tầng kinh tế - xã hội với tổng dự toán trên 44 tỷ đồng. Đến nay, đã hoàn thành khối lượng trên 60%. Các công trình được hoàn thành, nghiệm thu và đưa vào sử dụng đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tạo cảnh quan Nông thôn mới, đô thị văn minh. Đáp ứng ngày càng tốt hơn đời sống vật chất tinh thần của người dân.

Thi công công trình chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Kon Tum tại xã Đăk Mar

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu đơn vị chuyên môn tăng cường công tác giám sát, kịp thời tham mưu UBND huyện các phương án giải quyết trong trường hợp có những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Đôn đốc nhằm đảm bảo chất lượng công trình để nghiệm thu, đưa vào sử dụng. Phấn đấu hoàn thành đúng tiến độ thi công để chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Kon Tum. Phục vụ nhu cầu đi lại, sản xuất và học tập của người dân.