Agribank khai trương máy gửi - rút tiền tự động Autobank - CDM tại huyện Đăk Hà

Sáng ngày 10/2, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) Kon Tum khai trương máy gửi - rút tiền tự động Autobank - CDM tại Trung tâm thương mại huyện Đăk Hà.

Agribank khai trương máy gửi - rút tiền tự động Autobank - CDM tại huyện Đăk Hà
Các Đại biểu dự lễ khai trương

Máy CDM có chức năng gửi, rút tiền tự động đa chức năng thế hệ mới (Autobank) hoạt động 24/7. Với nhiều tính năng giao dịch vượt trội thông qua màn hình cảm ứng, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch, dịch vụ như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nộp ngân sách Nhà nước, sao kê dư nợ thẻ tín dụng, đăng ký SMS banking cho thẻ tín dụng gửi tiết kiệm tiền mặt vào tài khoản… giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ của mình.

Các Đại biểu cắt băng khai trương máy rút - gửi tiền tự động
Thực hành giao dịch gửi tiết kiệm tiền mặt tự động

Agribank Đăk Hà là một trong hai địa phương trên địa bàn tỉnh Kon Tum được trang bị máy ATM đa chức năng. Nhằm góp phần tích cực trong việc triển khai Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Từng bước bắt kịp xu thế ngân hàng tự động hóa, tiết kiệm chi phí, thời gian và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Máy CDM có chức năng gửi, rút tiền tự động đa chức năng thế hệ mới (Autobank) được đặt tại điểm giao dịch Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT  tại Trung tâm thương mại huyện, số 389 Hùng Vương, Thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà.

Tác giả: Xuân Sáng