Trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ xã Hà Mòn

Sáng 7/11, Đảng bộ xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà đã tổ chức Lễ  trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng viên Nguyễn Thị Khê sinh ngày 15/9/1947 quê quán tại xã Nguyên Lý, Huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Vào đảng ngày 1/10/1967, chính thức ngày 1/10/1968. Hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Thôn 1, Đảng bộ xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà.

Trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng và phát biểu chúc mừng đảng viên Nguyễn Thị Khê đồng chí Ka Ba Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương những đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn đảng viên Nguyễn Thị Khê tiếp tục nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Ka Ba Thành - Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Thị Khê

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng đảng viên Nguyễn Thị Khê

Đảng viên Nguyễn Thị Khê cảm ơn sự quan tâm của Đảng xem đây là vinh dự, tự hào của người người đảng viên để bản thân tin tưởng hơn vào đường lối chủ trương của Đảng.

Tác giả: Minh Thái