Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03-2 tại xã Đăk Hring

Sáng 01/2, đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2 cho các đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 50 năm tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đăk Hring.

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03-2 tại Đảng ủy xã Đăk Hring
Trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Thị Nga

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Nga, quê quán: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Vào Đảng ngày 03/1/1968, chính thức ngày 03/9/1968. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tân Lập B, Đảng bộ xã Đăk Hring.

Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Đức Thơ

Trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Đức Thơ, quê quán: xã Dân Chủ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương. Vào Đảng ngày 27/11/1972, chính thức ngày 27/8/1973. Hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tân Lập A, Đảng bộ xã Đăk Hring.

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên A Vô

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Vô, quê quán xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. Vào Đảng ngày 19/12/1992, chính thức ngày 19/12/1993. Hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ thôn Đăk K’Long, Đảng bộ xã Đăk Hring.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của các Đảng viên lão thành

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Lưu Duy Khanh ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong rèn luyện, phấn đấu. Tri ân những cống hiến của các Đảng viên và gia đình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Mong rằng, trong thời gian đến, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đảng viên 50 năm tuổi Đảng Nguyễn Đức Thơ phát biểu cảm tưởng tại Lễ trao huy hiệu Đảng

Đại diện các Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng phấn khởi trước kết quả phát triển KT – XH, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của địa phương trong thời gian qua. Mong muốn trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong tuyên truyền, vận động người dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Trọng Nghĩa