Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 30 tháng 8, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện uỷ chủ trì.

Trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Viết Đam
           Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/9/2023 với đồng chí Nguyễn Viết Đam – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ.
Đồng chí Lưu Duy Khanh phát biểu
       Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện uỷ ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến của đồng chí Nguyễn Viết Đam trong suốt quá trình công tác. Đồng thời mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, gương mẫu, tích cực tham gia đóng góp ở cơ sở, góp phần cho sự nghiệp phát triển chung của huyện.

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)