Hội nghị bất thường Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Sáng 29/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị bất thường khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

Hiệp thương bầu bổ sung Ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đối với đồng chí Nguyễn Thế QUyền

Hội nghị đã thông báo Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với đồng chí Nguyễn Thế Quyền - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và kết quả bầu bổ sung UV UBKT, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đối với đồng chí U Ngar – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trên cơ sở Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, Hội nghị đã hiệp thương hiệp thương cho thôi Ủy viên UBMTTQ Việt Nam huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đối với đồng chí U Ngar và đồng chí Phan Dần do chuyển công tác khác. Đồng thời, bầu bổ sung Ủy viên UBMTTQ Việt Nam huyện, bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đối với đồng chí Nguyễn Thế Quyền – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí U Ngar và Nguyễn Thế Quyền trên cương vị công tác mới
Đồng chí PBT Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tặng hoa chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới, đồng chí Lưu Duy Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của đồng chí U Ngar và đồng chí Nguyễn Thế Quyền trong thời gian đảm nhiệm chức vụ được Đảng và Nhân dân tin tưởng giao phó. Nhấn mạnh về nhiệm vụ chính trị của công tác kiểm tra, thi hành kỷ luật trong Đảng; Công tác Dân vận Đảng, dân vận chính quyền cũng như vai trò, vị trí của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Chính trị - Xã hội trong tình hình mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn để cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Trọng Nghĩa