Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 2/10, đồng chí Nguyễn Thị Liên – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đã chủ trì Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Cùng dự có đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện uỷ; đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Siu Kim Xuân

Tại buổi lễ lãnh đạo Ban tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định bổ nhiệm đồng chí Siu Kim Xuân - viên chức Trung tâm Chính trị huyện giữ chức phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Liên – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của đồng chí Siu Kim Xuân thời gian qua và mong muốn đồng chí trong cương vị mới phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm công tác và tinh thần trách nhiệm của mình để cùng với tập thể cán bộ, công chức Trung tâm Chính trị huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Minh Thái