Xã Hà Mòn tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), xã Hà Mòn tổ chức tọa đàm, ôn lại truyền thống ngành Giáo dục và tri ân đội ngũ cán bộ, giáo viên đã và đang công tác trên địa bàn xã.

Xã Hà Mòn tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành Giáo dục và Đào tạo, đồng thời khẳng định những nỗ lực của tập thể cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên ngành giáo dục trên địa bàn xã Hà Mòn trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục và đào tạo. Xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh phong trào khuyến học – khuyến tài đi vào chiều sâu. Đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã.

Các đại biểu ôn lại truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển của ngành Giáo dục Việt Nam

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đội ngũ cán bộ, giáo viên đang công tác tại xã Hà Mòn cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với đội ngũ nhà giáo và công tác giáo dục. Góp phần giúp các đơn vị trường học, cán bộ quản lý, giáo viên ngành giáo dục hoàn thanh tốt trọng trách, nhiệm vụ được giao.

Đảng ủy xã Hà Mòn tặng quà tri ân các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các đơn vị trường học trên địa bàn
Khen thưởng cho các cán bộ, giáo viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển giáo dục trên địa bàn xã

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Khen thưởng cho các cán bộ, giáo viên có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, khuyến học khuyến tài trên địa bàn xã.

Tác giả: Trọng Nghĩa