Trao học bổng “Vì em hiếu học”

Chiều ngày 05/10, Hội khuyến học tỉnh Kon Tum phối hợp Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh tỉnh Kon Tum đã tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2022 - 2023 tại huyện Đăk Hà.

Trao học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2022 - 2023

Trong đợt này, huyện Đăk Hà có 60 em học sinh thuộc 12 đơn vị trường học bậc Tiểu học và THCS tại 6 xã: Đăk Pxy, Đăk Long, Đăk Hring, Đăk Ui, Ngọc Wang và Ngọk Réo là các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập được nhận học bổng. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng sẽ giúp các em có thêm điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện.

Trao học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2022 - 2023

Nhiều năm nay, chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” đã kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay hỗ trợ thêm điều kiện đến trường của nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Là nguồn động viên để các em tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên đạt nhiều thành tích cao hơn trong học tập, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo tại các xã khó khăn, vùng đồng bào DTTS.

Xuân Sáng