Thăm chúc tết các cơ quan đơn vị

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 11-1, đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc Tết các Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện và Trại tạm giam Công an tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện biểu dương những đóng góp tích cực của các cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đã góp phần bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm chúc mừng Ban chỉ huy Quân sự huyện
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm chúc mừng Công an huyện
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm chúc mừng Trại tạm giam Công an tỉnh

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe đến tập thể cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện và Trại tạm giam Công an tỉnh. Đồng thời đề nghị các đơn vị tục phát huy kết quả đã đạt được, trong thời gian tới làm tốt hơn nữa công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương trên lĩnh vực bảo đảm an ninh, trật tự, thường xuyên bám nắm địa bàn, triển khai đồng bộ, toàn diện các kế hoạch công tác nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán Qúy Mão.

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)