Phát huy vai trò chăm lo đời sống của đoàn viên và người lao động

Trong nhiệm kỳ 2018 – 2023 công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động được các cấp công đoàn trên địa bàn huyện Đăk Hà quan tâm thực hiện. Liên đoàn lao động huyện và Công đoàn cơ sở đã thăm tặng hơn 11.500 suất quà với tổng tiền hơn 6,2 tỷ đồng cho công nhân viên chức người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi Covid-19, gia đình chính sách, các cháu học sinh là con công nhân viên chức người lao động có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi...Nhân dịp các ngày lễ, tết, tháng Công nhân, ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và Tháng hành động vì an toàn vệ sinh lao động, qua đó kịp thời động viên đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Công đoàn
      Ngoài ra trong nhiệm kỳ, các cấp công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện đã vận động được hơn 11.500 lượt đoàn viên tham gia đóng góp xây dựng  Quỹ mái ấm công đoàn với số tiền hơn 460 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng mới 06 căn nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng kinh phí hỗ trợ là 275  triệu đồng...

Tác giả: Hoài Thương