Họp Ban Chỉ đạo các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024)

Ngày 03/8, huyện Đăk Hà tổ chức họp thống nhất một số nội dung tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024).

Họp BCĐ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà

Đồng chí Nguyễn Thị Liên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo các hoạt động chủ trì cuộc họp. Dự họp có đồng chí Lưu Duy Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; Các cơ quan, đơn vị là thành viên BCĐ cấp huyện.

Với chủ đề “Đảng bộ, chính quyền và Nhân dan huyện Đăk Hà đoàn kết, năng động, sáng tạo, thân thiện, nghĩa tình; Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện”. Các phong trào thi đua hướng tới mục đích nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống lịch sử, củng cố niềm tin của các tầng lớp Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền huyện Đăk Hà. Qua đó, cổ vũ, động viên cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong huyện nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất giữa ý chí và hành động nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, xây dựng huyện Đăk Hà đạt Nông thôn mới, đô thị văn minh vào năm 2025.

Đồng chí Hà Tiến - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại cuộc họp

Các hoạt động, các phong trào thi đua được tổ chức đa dạng về nội dung, hình thức, phù hợp với điều kiện thực tiễn của các địa phương, cơ quan đơn vị, địa phương và đối tượng tham gia. Gồm: Cuộc thi tìm hiểu “Đăk Hà – 30 năm xây dựng và phát triển”; Xuất bản sách “Lịch sử Đảng bộ huyện Đăk Hà tập II, giai đoạn 2000 – 2020”; Hội thảo phát triển Nông nghiệp bền vững; Phiên chợ nông sản sạch quảng bá các sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP của huyện Đăk Hà; Lễ hội Cà phê Đăk Hà; Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao gắn với mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Bên cạnh đó, huyện chỉ đạo các địa phương phát động phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng các công trình phần việc cụ thể gắn với nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chủ trì kết luận cuộc họp

Dự kiến, Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập huyện được tổ chức trang trọng vào ngày 24/3/2024 với nhiều hoạt động như: Ôn lại truyền thống các di tích lịch sử cách mạng trên địa bàn huyện; Tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, cán bộ lão thành cách mạng, thân nhân các anh hùng LLVT, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công tiêu biểu… đang sinh sống trên địa bàn huyện. Chương trình Nghệ thuật đặc biệt và Lễ hội pháo hoa chào mừng kỷ niệm 30 năm lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024).

Tác giả: Trọng Nghĩa