Hội LHPN huyện Đăk Hà đạt giải cao tại Hội thi Dân vũ thể thao tỉnh Kon Tum năm 2023

Ngày 07/3, Hội LHPN huyện Đăk Hà vinh dự đạt giải Nhì toàn đoàn Hội thi Dân vũ thể thao năm 2023 do HLHPN tỉnh Kon Tum tổ chức. Đây là kết quả thiết thực của chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023).

Đồng chí Phạm Thị Viên  Chủ tịch Hội LHPN huyện Đăk Hà ( thứ 2 từ trái sang) nhận giải Nhì tại Hội thi

Sau khi tổ chức thành công Hội thi Dân vũ thể thao huyện Đăk Hà năm 2023, Hội LHPN huyện đã chọn đội Dân vũ đạt thành tích cao của HLHPN xã Ngọc Réo tiếp tục tổ chức tập luyện công phu, kĩ lưỡng theo thể lệ và chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”của Hội thi. Qua 01 ngày giao lưu, tranh tài với 12 đội dự thi đến từ Hội LHPN các huyện, thành phố cùng với Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Hội Phụ nữ Công an tỉnh, đội Dân vũ Hội LHPN huyện Đăk Hà đã mang đến Hội thi 02 tiết mục dân vũ thể thao (01 bắt buộc và 01 tự chọn). Với phần trình diễn cuốn hút khán giả bằng nhịp điệu khỏe khoắn, dứt khoát trang phục rực rỡ, động tác nhịp nhàng vừa mạnh mẽ mà uyển chuyển tạo nên bức tranh sinh động, vui tươi… các tiết mục đã chinh phục được Ban Giám khảo và toàn thể Hội thi với những tràng pháo tay và tiếng hò reo, đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Hội thi.

Đồng chí Phạm Thị Viên – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện cho biết: “Sau Hội thi này huyện hội sẽ tiếp tục tuyên truyền, chỉ đạo các tổ chức hội trực thuộc trên địa bàn huyện duy trì phong trào tập luyện và biểu diễn Dân vũ thể thao, nhằm nâng cao sức khỏe tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, từng bước nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên, phụ nữ, thu hút hội viên vào các hoạt động của hội, qua đó khơi dậy bản lĩnh tự tin, tự trọng, sáng tạo, khát vọng vươn lên phát triển toàn diện của phụ nữ các dân tộc trong huyện, góp phần hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp”./.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Tác giả: Hoài Thương - Dương Văn Lợt