Hoàn thành Đại hội công đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028

Tính đến ngày đầu tháng 4 năm 2023, 100% các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Đăk Hà đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Theo đánh giá của Liên đoàn Lao huyện Đăk Hà, 89/89 công đoàn cơ sở đã chuẩn bị chu đáo và tổ chức đại hội theo đúng nội dung, quy trình quy định. Đại hội công đoàn cơ sở đã tập trung đánh giá thực hiện phong trào CNVC-LĐ, kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội cấp cơ sở, nghị quyết đại hội công đoàn cấp trên, rút ra những bài học kinh nghiệm. Đồng thời, xác định mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ của công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ tới. Bầu ban chấp hành và đoàn đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên.

Công đoàn cơ sở khối Đảng tổ chức Đại hội lần thứ IX

Hiện nay, Liên đoàn Lao động huyện Đăk Hà đang tích cực chuẩn bị các nội dung để tiến tới Đại hội đại biểu công đoàn huyện Đăk Hà lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 dự kiến diễn ra vào cuối tháng 4 năm 2023.

Tác giả: Trọng Nghĩa