Giải quần vợt huyện Đăk Hà mở rộng

Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng mừng xuân Quý Mão và chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum, UBND huyện Đăk Hà tổ chức Giải Quần vợt mở rộng năm 2023.

Trao hoa cho các VĐV tham gia thi đấu

Các VĐV thi đấu nội dung đôi nam dưới 50 tuổi

Tham gia giải có 20 vận động viên, tham gia thi đấu ỏ ba nội dung: đôi nam trên 50 tuổi; đôi nam dưới 50 tuổi và đơn nam.

Kết quả: Ở nội dung đôi nam trên 50 tuổi, BTC trao giải Nhất cho cặp đôi Hà Tiến – Nguyễn Trung Kiên (Khối VH – XH); Giải nhì cho cặp đôi Trần Văn Ngữ – Văn Viết Trường (Thị trấn Đăk Hà); cặp đôi Nguyễn Văn Hân – Trịnh Quang Huynh (CLB Quần vợt huyện Đăk Hà) đạt giải Ba.

Trao giải và cúp cho nội dung đôi nam trên 50 tuổi

Nội dung đôi nam dưới 50 tuổi, BTC trao giải Nhất cho cặp đôi Đinh Xuân Ba – Nguyễn Văn Hạnh (CLB Quần vợt huyện Đăk Hà); Giải Nhì trao cho cặp đôi Lê Ngọc Sơn – Lê Quang Huy (Thành phố Kon Tum); Hai cặp đôi Nguyễn Giang Nam – Hà Quốc Mạnh (Khối Đảng và đoàn thể) và cặp đôi Tạ Ngọc Ngọ - Nguyễn Khắc Sỹ (Khối VH – XH) đồng giải Ba.

Trao giải cho các VĐV thi dấu nội dung đôi nam dưới 50 tuổi

Ở nội dung đơn nam, Giải Nhất thuộc về VĐV Trần Văn An (Khối LLVT); Giải Nhì thuộc về VĐV Diệp Hồng Thái (CLB Quần vợt Đăk Hà); Hai VĐV Hà Quốc Mạnh và Phan Xuân Điệp (Khối Đảng và đoàn thể) đồng giải Ba.

Trao giải cho các VĐV thi dấu nội dung đơn nam

Giải đấu là dịp để các VĐV giao lưu, rèn luyện; góp phần nhân rộng phong trào tập luyện môn Quần vợt nói riêng, phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung. Tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, Đảng viên và nhân dân trên địa bàn trước thềm xuân mới Quý Mão 2023 và chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/2/1913 – 09/2/2023)

Tác giả: Trọng Nghĩa