Giải bóng đá chào mừng ngày truyền thống hội Liên hiệp thanh niên

Ngày 8/10, Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Đăk Hà đã tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam 15/10/1956 – 15/10/2022.

Tham gia giải có 06 đội bóng nam nữ với gần 70 đoàn viên thanh niên liên chi đoàn khối hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp Nhà nước và đội bóng lực lượng vũ trang huyện Đăk Hà. Giải được tổ chức chức theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra các đội nhất nhì ba ở 2 nội dung nam nữ.

Cùng với tổ chức giải bóng đá hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống hội Liên hiệp thanh niên 15/10/2022 chi đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Hà đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên với phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”...

(Một số hình ảnh các vận động viên tham gia giải)

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)