Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước

Huyện đoàn Đăk Hà đã tổ chức giải bóng đá nữ chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2023 và ngày Quốc tế lao động 1/5.

Giải được tổ chức từ ngày 21 đến ngày 23/4 với hơn 100 vận động viên đến từ 10 đội bóng đá nữ trên địa bàn huyện. Các đội bóng tham gia giải chia thành 3 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn đội nhất mỗi bảng và đội nhì có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết, chung kết.

Trao Cúp, cờ, huy chương vàng cho đội bóng trường THPT Trần Quốc Tuấn

Kết thúc giải BTC đã trao cúp, huy chương vàng cho đội bóng Trường THPT Trần Quốc Tuấn, đội bóng Nông thôn mới đạt giải nhì,  giải 3 thuộc về đội bóng Thị trấn Đăk Hà, đội bóng đã nữ Công an huyện giải khuyến khích. Ngoài ra BTC đã trao giải cầu thủ xuất sắc cho vận động viên Huyền Linh đội Nông thôn mới. Giải Hoa khôi cho cầu thủ Hiền Chi, Đội Nông thôn mới. Đây là hoạt động chào mừng đại hội đoàn thanh niên CSHCM các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 và phát động ra quân Tháng Thanh niên công nhân năm 2023 của tuổi trẻ Đăk Hà, qua đó tạo cơ hội cho đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Tác giả: Minh Thái