Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt đng chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Sáng ngày 4/11, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Hà đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam học sinh tiểu học.

Giải bóng đá học sinh tiểu học được tổ chức hai vòng, vòng loại cụm trường các xã, thị trấn và vòng chung kết cấp huyện với 05 đội bóng tham gia theo thể thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc giải BTC trao giải giải nhất, giải nhì, giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đội bóng trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia vòng chung kết

Theo kế hoạch giải được tổ chức trong 3 ngày 4,5,6/11 với mục đích mang lại cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể lực, tạo cơ hội để các em được giao lưu học hỏi, chia sẻ niềm đam mê bóng đá, giáo dục ý chí và tinh thần thể thao cao thượng cho các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc và các trận đấu tại vòng chung kết

Tác giả: Minh Thái