Gặp mặt học viên tham gia Chương trình hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch

UBND huyện Đăk Hà tổ chức gặp mặt, động viên các học viên tham gia Chương trình hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch tỉnh Kon Tum năm 2024.

Quang cảnh buổi gặp mặt

“Chương trình hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2024” do Câu lạc bộ Du lịch Doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ tổ chức giảng dạy, với thời gian mỗi khóa học là 6 tháng. Trong đó các học viên học 3 tháng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh và 3 tháng nghiên cứu, học tập tại tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các học viên tham gia chương trình
Đồng chí Phạm Thị Thương - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình và các học viên tham gia chương trình

Huyện Đăk Hà đã rà soát nhu cầu của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện để đăng ký Chương trình hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch. Qua đó, giúp các học viên học tập, tiếp thu những kiến thức được giảng dạy để khi trở về địa phương thực hiện một cách chuyên nghiệp, có hiệu quả các hoạt động du lịch trên địa bàn, thu hút du khách đến tham quan, trải nghiệm góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện...

Tác giả: Trọng Nghĩa