Đại hội Câu lạc bộ Trường Sinh Học tỉnh Kon Tum

Câu lạc bộ Trường Sinh Học tỉnh Kon Tum đã tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Câu lạc bộ Trường Sinh Học tỉnh Kon Tum được thành lập tháng 8 năm 2013, đây là đơn vị trực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học - Kỹ thuật tỉnh, đến nay CLB duy trì hoạt động 06 chi hội. Trong nhiệm kỳ qua, CLB đã tổ chức được 40 lớp từ cấp 1 đến cấp 6 với với  trên 600 học viên tham gia, mở 18 lớp tịnh dưỡng với 215 học viên.

Quang cảnh Đại hội

Với mục đích phổ biến kiến thức dưỡng sinh cho cộng đồng, giúp người tập phòng ngừa bệnh, nâng cao sức khỏe. Nhiệm kỳ 2023 -2025, CLB tiếp tục đổi mới các hình thức hoạt động, tổ chức các lớp tĩnh dưỡng giúp các học viên có điều kiện tốt để cải thiện sức khỏe, chia sẻ, thông cảm và giúp đỡ mọi người.

Tác giả: Minh Thái