Cuộc thi tài năng tiếng anh cấp huyện

Ngày 17/2, phòng giáo dục huyện Đăk Hà đã tổ chức Cuộc thi tài năng Tiếng Anh cấp huyện lần thứ IX năm học 2022 – 2023 với 53 em học sinh khối Tiểu học và học sinh khối THCS trên địa bàn huyện tham gia.

Cuộc thi được tổ chức với 2 vòng sơ khảo và vòng chung kết. Tại vòng chung kết đối với cấp Tiểu học mỗi thí sinh kể chuyện dựa vào 04 bức tranh. Đối với cấp THCS học sinh bốc thăm theo chủ đề, thi hùng biện. Thời gian chuẩn bị của mỗi học sinh là 8 phút và 05 phút thuyết trình.

Quang cảnh Hội thi

Cuộc thi là sân chơi để các em học sinh thể hiện năng lực, kỹ năng trong việc học tập môn Tiếng Anh, tạo cơ hội để các em rèn luyện, tự học và sáng tạo, từ đó có định hướng để các đơn vị thực hiện hiệu quả dạy học môn Tiếng Anh.

Tác giả: Minh Thái