Trao Quyết định công tác cán bộ của Giám đốc Công an tỉnh

Chiều ngày 11/9, tại Công an huyện Đăk Hà, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự Lễ công bố Quyết định có Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Ủy viên BTV TU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đăk Hà.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật trao Quyết định cho thượng tá Nguyễn Ngọc Phú
Lãnh đạo huyện Đăk Hà tặng hoa chúc mừng Thượng tá Nguyễn Ngọc Phú

Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh quyết định điều động thượng tá Nguyễn Văn Chiêu – Trưởng Công an huyện Đăk Hà về nhận công tác tại Công an tỉnh, bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Cảnh sát điều tra về Tham nhũng – Buôn lậu – Kinh tế – Môi trường, Công an tỉnh Kon Tum. Quyết định điều động Thượng tá Nguyễn Ngọc Phú – Trưởng Công an huyện Kon Rẫy về nhận công tác tại Công an huyện Đăk Hà, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Đăk Hà.

Đại tá Nguyễn Hồng Nhật phát biểu tại Lễ trao Quyết định

Phát biểu tại Lễ trao Quyết định, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật nhấn mạnh: Theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Công an tỉnh sẽ giảm 02 đầu mối đơn vị cấp phòng, trong đó sáp nhập Phòng Xây dựng phong trào BVANTQ và Phòng Tham mưu thành Phòng Tham mưu Công an tỉnh, sáp nhập phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh thành Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường. Theo đó, việc tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy bên trong Công an tỉnh là chủ trương của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an về xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đảm bảo tinh, gọn, mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đồng bộ theo hướng tăng cường cho lực lượng trực tiếp chiến đấu và công an cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên - TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Hà phát biểu tại Lễ trao QUyết định

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao vai trò, trách nhiệm và sự đồng lòng ủng hộ của cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương, nhất là các đơn vị kiện toàn lại tổ chức bộ máy. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, Công an các đơn vị, địa phương thuộc diện sáp nhập, điều chỉnh chức năng, nhiệm vụ cần nhanh chóng ổn định tổ chức, rà soát lại toàn bộ hồ sơ, tài liệu, thiết bị nghiệp vụ theo chuyên đề công tác để bàn giao đảm bảo đúng quy định.

Đảng ủy Công an huyện Đăk Hà chức mừng Thượng tá Nguyễn Ngọc Phú

Bên cạnh đó, cấp ủy, thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, động viên cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác; phối hợp, hỗ trợ để các đơn vị thuộc diện sáp nhập, điều chỉnh chức năng, nhiệm vụ sớm ổn định về mọi mặt, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Chiêu và đồng chí Nguyễn Ngọc Phú cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Đảng ủy Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương trong quá trình công tác. Hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, phẩm chất chính trị và chuyên môn nghiệp vụ để sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trọng Nghĩa