Thông báo về việc triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn xét tuyển vòng 2 - kỳ tuyển dụng viên chức sự giáo dục và đào tạo huyện Đăk Hà năm 2023

Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2023 huyện Đăk Hà thông báo triệu tập 115 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn xét tuyển vòng 2 - kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp văn hóa và sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Đăk Hà năm 2023. Tải danh sách triệu tập tại đâyDanh sách triệu tập thí sinh tham gia xét tuyển vòng 2.pdf

1. Thời gian, địa điểm tổ chức kiểm tra sát hạch vòng 2:

1.1. Thời gian:

Kiểm tra, đối chiếu thông tin và thu phí, lệ phí tuyển dụng: Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 17/11/2023 (thứ Sáu).

Phổ biến quy chế kiểm tra sát hạch: Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 17/11/2023 (thứ Sáu).

Khai mạc và tổ chức kiểm tra, sát hạch: Vào lúc 07 giờ 00 phút, ngày 18/11/2023 (thứ Bảy).

1.2. Địa điểm: Tại Trường tiểu học Kim Đồng; Số 221 đường Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

2. Nội dung sát hạch: Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

3. Phí, lệ phí tuyển dụng: 400.000đ/thí sinh (Bằng chữ: Bốn trăm ngàn đồng chẵn).

* Lưu ý: Người dự tuyển mặc trang phục lịch sự, gọn gàng, có mặt tại địa điểm kiểm tra, sát hạch trước 30 phút và đem theo giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc giấy phép lái xe), thông báo triệu tập để kiểm tra, đối chiếu trước khi vào phòng phỏng vấn.

Tải văn bản gốc:: TBHĐ_Thông báo triệu tập thí sinh tham gia xét tuyển vòng 2.pdf