Thông báo kết quả xét tuyển vòng 2 - Kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục giáo dục và Đào tạo năm 2023

Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2023 thông báo:

1. Kết quả xét tuyển vòng 2 - kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Đăk Hà năm 2023:

- Trúng tuyển: 68 (Giáo viên mầm non hạng III: 32; Giáo viên tiểu học hạng III: 36)

- Không trúng tuyển: 22 (Giáo viên mầm non hạng III: 16; Giáo viên tiểu học hạng III: 6)

Danh sách chi tiếtPL1_danh sách thí sinh trúng tuyển.pdf

PL2_danh sách thí sinh không trúng tuyển.pdf

2. Đối với thí sinh trúng tuyển:

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo này, người trúng tuyển phải đến phòng Nội vụ huyện Đăk Hà (số 42, đường Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum - trong giờ hành chínhđể hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo quy định.

* Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

- Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển (lưu ý mang bản gốc các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển để đối chiếu), chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Lưu ý: Trường hợp người trúng tuyển có thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội trước ngày tuyển dụng được tính để làm căn cứ xếp lương theo chức danh nghề nghiệp phù hợp với vị trí việc làm được tuyển dụng (quy định tại khoản 5 Điều 13 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ), đề nghị bổ sung các tài liệu, hồ sơ để xem xét, quyết định, gồm:

- Bản ghi quá trình đóng bảo hiểm xã hội do cơ quan Bảo hiểm xã hội xác nhận.

- Hợp đồng lao động (hoặc Hợp đồng làm việc) và văn bản phân công nhiệm vụ của cấp có thẩm quyền trong thời gian công tác trước khi tuyển dụng.

- Kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm (nêu các hình thức kỷ luật nếu có); ý kiến của cấp có thẩm quyền về việc chuyển công tác của cá nhân và nhận xét, đánh giá phẩm chất chính trị, đạo đức, kết quả công việc trong thời gian chưa có kết quả xếp loại chất lượng.

- Bản sao chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp vị trí việc làm dự tuyển (nếu có), lưu ý mang bản gốc để đối chiếu.

- Các văn bản, tài liệu khác có liên quan (nếu có).

3. Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Hội đồng tuyển dụng báo cáo Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển; đồng thời thông báo công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Đăk Hà và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

Tải văn bản thông báoTBHĐ_kết quả xét tuyển viên chức năm 2023.pdf