Hội CCB xã Đăk Ngọk trồng cây mừng sinh nhật Bác

Hội CCB xã Đăk Ngọk (huyện Đăk Hà) tổ chức ra quân trồng cây xanh kỷ niệm ngày 132 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2022) gắn với chung tay hoàn thiện các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao, khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Có thể là hình ảnh về 5 người và ngoài trờiCó mặt từ rất sớm để tham gia trồng cây, ông Lê Văn Y – Chi hội trưởng CCB thôn Đăk Tin cho biết: Nhận thức rõ được ý nghĩa của hoạt động trồng cây mừng sinh nhật Bác hàng năm, sau khi được chọn tuyến đường Bê-tông tại thôn Thanh Xuân, ngay từ sáng sớm, cán bộ, hội viên CCB trên địa bàn xã đã tổ chức ra quân trồng cây với tinh thần phấn khởi.

Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây mừng sinh nhật Bác hàng năm. Cán bộ, Hội viên CCB trên địa bàn xã Đăk Ngọk đã cụ thể hóa bằng nhiều hoạt động thiết thực. Đến nay, ngoài việc trực tiếp trồng và đảm nhận chăm sóc hệ thống cây xanh, cây bóng mát tại các tuyến đường do hội CCB tự quản, các chi hội đã xây dựng được 7 tuyến đường hoa NTM tại các khu dân cư với tổng chiều dài gần 10.000m. Chung tay xây dựng các khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu, xây dựng xã Đăk Ngọk sớm đạt các tiêu chí NTM nâng cao.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và cây

Ngoài ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác, hoạt động ra quân trồng cây xanh của cán bộ Hội viên CCB xã Đăk Ngọk lần này cũng là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội CCB các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Qua đó, tạo không khí thi đua sôi nổi triển khai các hoạt động, chương trình công tác Hội CCB gắn với việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các tiêu chí xã đạt NTM nâng cao. Tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp tại công trình đập Mùa Xuân.

Cũng trong dịp này, Đoàn xã Đăk Ngọk đã tổ chức ra quân trồng cây cây xanh, chăm sóc công trình thanh niên tự quản tại đập Mùa Xuân.

Tác giả: Ban biên tập