Giải bóng đá Thiếu niên nhi đồng truyền thống xã Hà Mòn lần thứ 18, năm 2022

Trong 3 ngày từ 05 đến 07/7, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Hà Mòn tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên, nhi đồng truyền thống lần thứ 18 gắn với triển khai nhiệm vụ tổ chức các hoạt động hè năm 2022 cho các em thiếu niên nhi đồng tại địa phương.

Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Tham gia giải có 14 đội bóng (Gồm 7 đội bóng thiếu niên và 07 đội bóng Nhi đồng) với trên 170 em thiếu niên, nhi đồng thuộc 7 thôn trên địa bàn xã. Ở mỗi nội dung, các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội mạnh nhất vào thi đấu trận Chung kết.

Kết quả, ở lứa tuổi thiếu niên, giải nhất thuộc về thôn Thống Nhất; Giải Nhì thuộc về thôn 2; thôn Bình Minh và thôn 1 đồng giải Ba. Ở lứa tuổi Nhi đồng, Giải Nhất thuộc về đội bóng thôn 5; Giải Nhì thuộc về đội bóng thôn Thống Nhất; Hai đội bóng thôn 4 và thôn Bình Minh đồng giải 3.

Ngoài ra, BTC cũng trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải cho em Lê Văn Hoàng; Thủ môn xuất sắc nhất giải cho em Nguyễn Anh Tuấn (lứa tuổi thiếu niên); Lứa tuổi Nhi đồng, Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về em Văn Thiện và danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về em Lê Minh Duy.

Giải bóng đá Thiếu niên, nhi đồng truyền thống lần thứ 18 xã Hà Mòn, năm 2022

Thông qua giải Bóng đá truyền thống, BCĐ hoạt động hè của xã đề nghị các tổ chức đoàn thể, chính trị xã hội, BQL các thôn chú trọng tổ chức các hoạt động sinh hoạt cộng đồng bổ ích; hướng các em đến các hoạt động văn hóa văn nghệ, rèn luyện thể dục thể thao. Qua đó, tạo sân chơi an toàn, lành mạnh, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các em thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời, kêu gọi sự đồng tình, hưởng ứng của các bậc cha mẹ học sinh nhằm ngăn chặn và phòng ngừa tai nạn thương tích, tệ nạn xã hội trong lứa tuổi thiếu niên nhi đồng.

Trọng Nghĩa