Trao Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 12/4, đồng chí Hà Tiến – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Ngô Minh Dũng - Chuyên viên phòng NN và PTNT giữ chức Phó trưởng phòng NN và PTNT huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trao Quyết định về công tác cán bộ

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Ngô Minh Dũng trong trong suốt quá trình công tác. Đồng thời đề nghị trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục phát huy tâm huyết và sở trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng tập thể phòng NN và PTNT tham mưu UBND huyện thực hiện tốt công tác quản lý trong lĩnh vực Nông nghiệp - Nông dân - Nông thôn. Giúp ngành Nông nghiệp của huyện có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian tới.