Công an huyện Đăk Hà mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm tết Nguyên đán Qúy Mão 2023

Sáng 17/11 Công an huyện Đăk Hà đã tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.

Tại buổi lễ Ra quân Thượng tá Nguyễn Văn Chiêu – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Đăk Hà đã triển khai đến các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn nhận thức và quán triệt sâu sắc ý nghĩa và tầm quan trọng của đợt cao điểm, tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp chủ động nắm chắc tình hình, quản lý chặt chẽ các loại đối tượng nhằm phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn; kịp thời tham mưu giải quyết những vấn đề liên quan đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tập trung đấu tranh tấn công trấn áp các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm có tổ chức, tín dụng đen, cá độ bóng đá trong thời gian diễn ra vòng chung kết World Cup 2022.

Quang cảnh Lễ ra quân
Thượng tá Nguyễn Văn Chiêu – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện phát động tại Lễ ra quân

Phấn đấu trong đợt cao điểm tỷ lệ điều tra khám phá án về an ninh trật tự xã hội đạt trên 85% án rất nghiêm trọng và án đặc biệt nghiêm trọng từ 90% trở lên, hoàn thành chỉ tiêu giảm 50% số đối tượng truy nã trước ngày 15/12/2022.

Sau Lễ ra quân, Công an huyện Đăk Hà đã tổ chức diễu hành, biểu dương lực lượng, tuyên truyền về Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm.

Tác giả: Minh Thái