Trao Huy hiệu Đảng tại xã Ngọc Réo

Chiều ngày 28/8, Đảng uỷ xã Ngọc Réo đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 năm và 50 năm tuổi đảng đợt 2/9 cho 2 đảng viên. Dự Lễ có đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện uỷ; lãnh đạo BTC Huyện uỷ.

Tại buổi lễ đồng chí phó Bí thư TT Huyện uỷ đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho Đảng viên A Hring, sinh ngày 12 tháng 2 năm 1942, vào đảng chính thức ngày 7/4/1969 hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Kon Rôn, Đảng bộ xã Ngọc Réo và trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho Đảng viên Y Eo sinh ngày 1 tháng 12 năm 1953, vào đảng chính thức ngày 13 tháng 3 năm 1974 hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Kon Rôn, Đảng bộ xã Ngọc Réo.

Trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho Đảng viên Y Eo
Đồng chí Lưu Duy Khanh phó Bí thư TT Huyện uỷ phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng
         Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Lưu Duy Khanh - phó Bí thư TT Huyện uỷ ghi nhận những đóng góp của các 2 đảng viên lão thành. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.