Sinh hoạt tư tưởng tháng 8

Sáng ngày 01/8, Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam, lãnh đạo các cơ quan đơn vị huyện cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ LLVT huyện đã tham gia buổi sinh hoạt tư tưởng tháng 8 năm 2022

Đồng chí Hà Tiến - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen cho các tập thể,
cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Kon Tum năm 2022

Khen thưởng các tập thể,cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức Phiên chợ Nông nghiệp sạch huyện Đăk Hà năm 2022

Tại buổi sinh hoạt tư tưởng đầu tháng 8, đã công bố Quyết định và trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà cho 02 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức Phiên chợ Nông nghiệp sạch huyện Đăk Hà năm 2022 và khen thưởng cho 01 tập thể, 12 cá nhân tham gia và đạt thành tích cao trong Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Kon Tum lần thứ nhất năm 2022.

Ghi nhận những kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo Quốc phòng – An ninh, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong thời gian qua, đồng chí Ka Ba Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí yêu cầu các tổ chức cơ sở Đảng, các đảng bộ trực thuộc rà soát, đánh giá kết quả thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy về phát triển KT - XH gắn với công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Đề ra các phương án, giải pháp nâng cao chất lượng quản lý, điều tiết thu - chi ngân sách; Tăng cường công tác quản lý, xử lí nghiêm các vi phạm trong lĩnh vực đất đai, quy hoạch - xây dựng, quản lý bảo vệ rừng. Chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh và phòng chống thiên tai. Quản lý, nâng cao năng lực, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức; thực hiện luân chuyển cán bộ, viên chức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; tăng cường công tác phát triển đảng viên; Phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương, mặt trận và các tổ chức đoàn thể trong công tác dân vận, gắn với thực hiện cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ cách làm trong vùng đồng bào DTTS, làm cho người đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững...

Xuân Sáng