• :

Lễ Công bố và trao quyết định điều động bổ nhiệm

UBND huyện đã tổ chức lễ Công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

Tại buổi lễ, đã công bố Quyết định của UBND huyện Đăk Hà về việc điều động ông Nguyễn Thành Hải - Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác tại Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện; Quyết định điều động ông Lê Văn Điệp - Phó Trưởng Phòng Dân tộc huyện đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ, giữ chức Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện; Quyết định điều động ông Ngô Minh Dũng - Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện đến nhận công tác tại Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện, giữ chức Phó Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện; Quyết định điều động ông Đặng Thế Quyết - Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện đến nhận công tác tại Phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn.

Trao Quyết định điều động vàg và bổ nhiệm cán bộ

Tại buổi Lễ, UBND huyện cũng đã Công bố quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với ông Nguyễn Văn Hậu – Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện và bà Nguyễn Thị Thúy – Công chức VP HĐND - UBND huyện.

Trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng bảo hiểm xã hội đối với ông Nguyễn Văn Hậu và bà Nguyễn Thị Thúy

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những nỗ lực của các đồng chí trên cương vị được giao. Đề nghị đồng chí được điều động, luân chuyển thực hiện việc bàn giao nhiệm vụ tại đơn vị cũ, tiếp cận nhiệm vụ mới; tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất để lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đối với các đồng chí được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và cảm ơn những đóng góp trí tuệ, công sức của các đồng chí vì sự phát triển của huyện trong thời gian công tác. Đồng thời mong muốn sau khi nghỉ hưu, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, gương mẫu, tích cực tham gia đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của địa phương.